HẢI YẾN cô gái có duyên , nữ nhân viên văn phòng , kẹt tiền 700k kín đáo ai thử ko

Go down

HẢI YẾN cô gái có duyên , nữ nhân viên văn phòng , kẹt tiền 700k kín đáo ai thử ko

Post by Admin on Mon Jan 19, 2015 12:33 am

Chào anh em , kính thưa anh boss và toàn thể anh em gần xa nhé , hôm nay có em hàng nhân viên văn phòng này muốn share với anh em , hàng dâm và tình cảm cũng cao ráo biết chiều khách , anh em nào thích cứ xem đánh giá nhé!


Số là mình được bạn đồng nghiệp share cho em hàng nvvp này , nghe đâu em ấy kẹt 1 số tiền nên đành trao thân gửi phận cho các anh em lịch sự , số em cũng hên lắm mới hẹn được em nvvp này đi chơi , từ khi ông anh share em này gọi hoài không hẹn được vì nhìu khi em ấy bận công việc , đa số chỉ đi được chiều tối , còn buổi sáng thì hên xui à ! hehe!


Em này đã lắm nhé mấy bạn , đặc biệt rất là dâm , dâm ngầm mà không nói nè , sau khi gọi em ấy , dc 1 cái hẹn ở 1 ks ngay q5 , gần AN ĐÔNG plaza vào ks lấy phòng và hẹn em ấy lên đúng số phòng mà mình đã lấy , đợi khoảng 5p thì em nó tới , ôi chao 1 thân hình cao ráo , kèm body chuẩn nhìn là mún chén rùi chứ chưa cần phải thao tác nhé!


Sau khi vào tắm ra thì bắt đầu em ấy ôm mình như người tình , bú vú liếm qua liếm lại , lột quần dài thấy quần trong , lột quần trong thấy quần trong nữa , thế là hết lun , bắt đầu bú cu theo bài bản nhẹ nhàng du dường , đường lưỡi sắc sảo cún hút theo từng nhịp !


Đặc biệt em nvvp này rất là dâm nhé , qua vài đường em ấy cũng hỏi mình anh biết bú bướm hem , mình còn xa lạ gì cái món bú ấy thế là không 1 phút chần chứ bay vào kề lưỡi vào 2 ria mép liếm qua liếm lại ,  vét máng không chừa 1 chi tiết , phải công nhận hàng em ấy rất đẹp và sạch sẽ , liếm không ngưng nghĩ đến khi cả 2 thấy hết chịu nỗi rùi , thì mình nhanh chóng cho thằng em bay thẳng vào em ấy trong 1 cảm giác sung sướng tới bất ngờ , làm đủ kiểu trong tiếng rên em ấy càng hối thúc mình mạnh nũa lên , càng rên cảm giác hưng phấn mình cứ thúc mạnh tới bất ngờ , cuối cùng kẽ thua cuộc phải dừng chân sau 1 trận liên hoàn , 1 đống tinh binh trong 1 bcs , tổn thất quá lớn hehe !
.
ĐÁNH GIÁ EM ẤY
Mặt mũi : 7 điểm
Bộ ngực : 7điểm
Thân hình : 8điểm (anh em xem hình nhé)
Con bướm : 10điểm (sạch sẽ , đẹp , hàng bót)
Thái độ em : 10điểm (rất dâm , nhiệt tình)
.
THÔNG TIN VÀ CHI PHÍ THIỆT HẠI
Tên em ấy : HẢI YẾN
Độ tuổi em : sn86
Chiều cao em : 1m65
Cân nặng em : chưa biết rõ
Chi phí giá cả : 700k 1 short , anh em mún đi 2 short thì 1000k là ok à
Phone em ấy nè : 01226654010 (anh em call hoặc nt nhé)
Pass để an toàn : các bác cứ gọi nói THIÊN gt nhé
.
LƯU Ý NÈ :
Anh em khi có số nếu đi cứ gọi lịch sự , đừng phá em ấy tội nghiệp , cả  đời người ai không có lúc kẹt mới phải ra nông nỗi thế này thế kia , nên anh em cũng tôn trọng để em ấy có tiền trang trải khó khăn nhé!
Vì là con gái mới lần đầu dấn thân vào con đường bán thân trong hoàn cảnh khó khăn , nên khi đi KS hầu như tâm lý người nào cũng thế , cũng suy nghĩ rằng liệu người mà mình đi KS có đàng hoàng hay không nên khi vào khách sạn không tránh khỏi xin tiền trước , vì thế anh em nào lịch sự mà hiểu ý mình nói thì tốt nhất đã đi KS thì cứ gửi tiền trước để cho em nó an tâm vui vẻ mà làm việc nhé!
Chi phí giá cả có hơi chát chúa , nhưng bù lại thì được đền đáp là em ấy tình cảm , dâm dâm là thích rùi chứ anh em nào không có khả năng cũng đừng trả giá chi cho mang tiếng anh em , hàng nhân viên văn phòng kín đáo mà anh em trả giá qua đt cũng khổ lắm đó!
Còn việc gọi đt hẹn em ấy ,thì anh em cảm thấy rảnh khi nào thì gọi trực tiếp , nếu em ấy rảnh sẽ bắt máy trả lời anh em liền à , giả sử anh em gọi mà thấy em nó không bắt máy có thể em ấy bận việc , hoặc có chuyện gia đình , hoặc trong thời gian đó có thể em ấy đi với ai đó trước anh em chúng ta , vì thế anh em thông cảm call ko dc anh em cứ nhắn tin em ấy nhé!
hebergeur gratuit

Admin
Admin

Posts : 12
Join date : 2014-12-11

View user profile http://gaingheo.board-directory.net

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum